What do we do

Lĩnh vực giáo dục và công nghệ đã và đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, do nhu cầu tiếp cận giáo dục chất lượng cao ngày càng tăng, chúng tôi tập trung vào các giải pháp sáng tạo nhằm cải thiện chất lượng và khả năng tiếp cận giáo dục cho tất cả mọi người

Online Learning

Với ngày càng nhiều người học tìm kiếm các lựa chọn học tập linh hoạt, tự học, giáo dục trực tuyến đã trở thành một lựa chọn quan trọng. EduX đã và đang cung cấp nhiều khóa học và chương trình trực tuyến với nhiều trình độ năng năng lực khác nhau.

AI và Machine Learning

AI và ML có khả năng cách mạng hóa phương pháp học tập của học sinh, bằng cách cung cấp trải nghiệm học tập được cá nhân hóa và thích ứng. EduX là đơn vị cung cấp các giải pháp học tập với sự hỗ trợ của AI để giúp học sinh học tập hiệu quả hơn.

Trung tâm đào tạo kỹ năng số

Trung tâm đào tạo kỹ năng số của eduX giúp cho học sinh có cơ hội phát triển và nâng cao kỹ năng số thông qua các khóa học và chương trình. Cho dù bạn là người mới bắt đầu tiếp cận với máy tính, học lập trình hay phát triển kỹ năng tiếp thị số thì chúng tôi chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thực tế ảo, Thực tế tăng cường

VR/AR ngày càng trở nên phổ biến trong giáo dục, vì chúng mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập đắm chìm và tương tác. EduX là đơn vị phát triển các giải pháp học tập dựa trên VR/AR nhằm tăng cường hứng thú và nâng cao kết quả học tập cho học sinh.

Công nghệ giáo dục thông minh

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm công nghệ giáo dục sáng tạo. EduX tự hào là đơn vị cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ edtech, bao gồm hệ thống quản lý học tập, công cụ đánh giá kỹ thuật số cũng như trò chơi và ứng dụng giáo dục.

Số hóa bài giảng, học liệu

Tại EduX, chúng tôi hiểu rằng công nghệ có khả năng đổi mới giáo dục và làm cho giáo dục trở nên dễ tiếp cận và hiệu quả hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi coi số hóa các học liệu, tài liệu giảo dục là một thành phần không thể thiếu trong hoạt động của chúng tôi.

Become Our Partner

Bằng cách chọn EduX là đối tác, bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng gồm những nhà giáo dục sáng tạo, những người đam mê tạo ra sự khác biệt trên thế giới

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký để nhận được thông tin và chính sách mới nhất từ EduX